• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế0365115116

Vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 3.9 / 5 ( 59 lượt đánh giá )

Vá màng trinh bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ trên các diễn đàn, mạng xã hội khi tìm hiểu, thảo luận về phương pháp vá màng trinh.

Khi đã lỡ mất màng trinh vì một lý do nào đó, để có thể tự tin và đảm bảo hạnh phúc của mình trong tương lai, các bạn thường tìm đến thủ thuật vá màng trinh. Bên cạnh việc tìm địa chỉ vá màng trinh uy tín, tin cậy thì chi phí thực hiện thủ thuật cũng phải phù hợp. Chẳng ai muốn tiền mất mà tật mang cả, đặc biệt là trong những việc thực hiện những thủ thuật nhạy cảm như thế này.

Vá màng trinh là thủ thuật khôi phục màng trinh đã bị rách trước đó trở lại như ban đầu, bằng việc sử dụng một chiếc màng giả thay thế và đặt vào âm đạo.

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

vá màng trinh bao nhiêu tiền

Để giúp chị em có thể biết rõ hơn về chi phí vá màng trinh, các bác sĩ phòng khám Thái Hà xin tư vấn cho các chị em. Cũng như các thủ thuật khác, việc đưa ra chính xác chi phí khi chưa khám chữa bệnh là rất khó. Để có thể xác định được chi phí phải dựa vào nhiều yếu tố như tình trạng, thể trạng…của từng người thông qua kết quả khám bệnh. Về việc thực hiện chi phí vá màng trinh cũng vậy, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

Tình trạng màng trinh như thế nào, bị rách mới hay đã lâu.

Nguyên nhân rách là do dâu, do quan hệ tình dục hay do các chấn động từ bên ngoài. Tùy vào từng nguyên nhân mà xác định mức độ phục hồi đến đâu, có thể phẫu thuật được không để quy định chi phí.

Độ tuổi của người thực hiện thủ thuật, đối với các bạn nữ còn trẻ thì việc va trinh sẽ được thực hiện và tái tạo lại nhanh hơn và dễ dàng hơn so với phụ nữ đã đứng tuổi.

Chất lượng của cơ sở y tế, bác sĩ thực hiện, chi phí phát sinh trước sau tiểu phẫu cũng góp phần quan trọng trong chi phí phẫu thuật.

Ngoài ra, trước khi tiến hành thủ thuật, nếu kiểm tra phát hiện bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải tiến hành kiểm soát mức độ viêm, tuy nhiên mức độ viêm nhiễm nặng hay nhẹ thì sẽ có chi phí điều trị khác nhau, do đó có thể phát sinh thêm chi phí ở phần này.

Chính vì vậy, khi chị em quyết định lựa chọn thủ thuật nên quan tâm và tìm hiểu kỹ, để có lựa chọn tốt nhất, đảm bảo nhất và hợp lý nhất cho mình.

Hy vọng với những thông tin phòng khám đa khoa Thái Hà vừa cung cấp đã giúp bạn phần nào bớt băn khoăn về vấn đề "Vá màng trinh bao nhiêu tiền?", và tại sao chi phí vá màng trinh mỗi người lại khác nhau. Để biết chi tiết tình trạng mình chi phí bao nhiêu trước khi quyết định xin vui lòng cung cấp thông tin online hoặc liên hệ tới số điện thoại 0365.115.116 – 0365.116.117 trò chuyện trực tiếp cùng các chuyên gia tư vấn phòng khám phụ khoa Thái Hà.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám