• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế0365115116

Hỏi :

Chào Bác sĩ:

Em năm này 30 tuổi, tôi  xây dựng gia đình được 2 năm rồi nhưng vẫn chưa có tin vui gia đình bên nhà chồng em to ra hoài nghi về khả năng sinh sản của em điều này làm em cảm thấy rất buồn. Gần đyâ em thấy biểu hiện lạ như đau bụng, đau lưng, khi hư thì lại ra nhiều, kinh nguyệt không đều nữa. em lo lắng quá Bác sĩ ạ, em lên bệnh viện huyện khám phụ khoa thì các Bác sĩ ở huyện nói em mới được biết mình đã bị viêm ống dẫn trứng những em vẫn hiểu mơ hồ về bệnh của mình lắm. Em xin hỏi bác sĩ Bác sĩ có thể tư vấn them cho em về Bệnh viêm ống dẫn trứng và Cách điều trị ống dẫn trứng . Cám ơn Bác sĩ

                                                                                                                                                                                                                                               (Nguyễn ánh Tuyết, Thường Tín, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Ánh Tuyết!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tại phòng khám đa khoa Thái Hà:

Viêm ống dẫn trứng là căn bệnh khá thường gặp và tác hại của nó gây ra cho ống dẫn  trứng. Bản thân của ống dẫn trứng có chức năng vận chuyển tinh và trứng vào tử cung trong quá tình phát triển sự thụ thai. Ống trứng bị viêm khiến cho quá trình này bị tác nghẽn nó chẳng khác gì cục đá ngáng đường cho sự thụ thai cả. Do vậy viêm ống dẫn trứng cần phải điều trị ngay nếu muốn có con.

- Biểu hiện: viêm ống dẫn trứng thường không rõ rang vậy rất khó phát hiện và khó có thể phát triển thành viêm mãn tính gây ra nguy hiểm cho người bệnh. Bình thường có hại dạng viêm vòi trứng: cấp tính và mãn tính. Do vậy việc điều trị viêm ống trứng cũng cần phải căn cứ vào tinh trạng của bệnh cũng như nguyên nhân gây ra để có biện pháp điều trị thích hợp.

Điều trị: viêm ống trứng được điều trị bằng kháng sinh: tuy nguyên nhân gây ra bệnh như do Chlamydia, cầu khuẩn lậu, coli… đã được chuẩn đoán xác định sau khi làm xét nghiệm ở cổ tử cung hoặc ở tử cung, để có hướng điều trị đúng. Như trường hợp của bạn thì bạn cần đên ngay Phòng khám đa qua Thái Hà để  được khám chính xác nguyên nhân.

Vì bạn còn trẻ nên việc điều trị để bảo tồn ống dẫn trứng là rất quan trọng để giúp bạn mang thai trở lại nếu bệnh để lâu không được điều trị đúng rất dễ dẫn đến vòi trứng bị viêm nhiễm nặng gây ra tăc nghẽn, lúc đó cần thiết phải can thiệp ngoại khoa ( có thể phải cắt bỏ ống dẫn trứng 1 hay cả 2 bên) nguy cơ dẫn đến vô sinh hiếm muộn rất cao nên phải cắt bỏ 2 bên ống trứng , lúc đó việc sinh con của bạn phải áp dụng các biện pháp hỗ trợ sinh sản.

Vậy để có thể chữa bệnh viêm ống trứng được hiệu quả nhất bạn cần cân nhắc đến các sở ý tế hoặc phòng khám uy tin để được chuẩn đoán, tìm nguyên nhân gây bệnh để việc chữa trị đạt hiệu quả cao và an toàn

Hy vọng những thông tin mà Phòng khám phụ khoa Thái Hà cũng cấp trên đây sẽ giúp cho bạn đọc giải đáp được những thắc mắc về vấn đề phòng khám phụ khoa Thái Hà .Nếu bạn còn có vấn đề thắc mắc, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Thái Hà tại 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội hoặc bạn có thể gọi 0365.115.116 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám